Trang chủ»Giới Thiệu
Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với Khách hàng, đối tác. Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng. Thông tin minh bạch kịp thời, chia sẻ thành côngcùng Khách hàng, đối tác và cổ đông. ( Triết Lý Kinh doanh )

Giới Thiệu

Nghệ thuật và khoa học trong tổ chức sắp xếp không gian từ lâu đã được gói gọn trong hai từ kiến trúc. Bắt đầu buổi bình minh của lịch sử loài người, đứng trước nhu cầu tự bảo vệ mình trước các tác động thiên nhiên thời tiết, con người tiền sử đã phải tạo nên những dạng thức kiến trúc đầu tiên để tồn tại, nó được phát triển dựa trên nguồn nguyên liệu có sẵn như gỗ, tre…


Tuy nhiên với óc sáng tạo của cá nhân cùng những nguyên liệu chưa được mài giũa kỹ lưỡng làm cho công trình kiến trúc xây dựng trở nên thô cứng, vô tính. Điều này thúc đẩy những nhà kiến trúc cho ra đời một công nghệ và vật liệu mới, đồng thời áp dụng chúng một cách khôn ngoan và đầy cảm xúc hơn thời gian mới ra đời.

Ở Việt Nam lối kiến trúc truyền thống đa phần được kết cấu bằng khung gỗ với các vật liệu bổ trợ là gạch, đá, ngói, đất, rơm, tre…tuy nhiên sau thời kỳ Pháp thuộc thì truyền thống kiến trúc Châu Âu được du nhập vào Việt Nam và có ảnh hưởng sâu xắc đối với trường phái thiết kế xây dựng sau này.

Cùng với sự phát triển của kinh tế cũng như quá trình mở của hội nhập quốc tế sau giai đoạn đổi mới và sự du nhập nhiều luồng kiến trúc khác nhau vào Việt Nam đã hình thành nên một khuynh hướng kiến trúc mới. Vào giai đoạn của mở cửa, phong cách kiến trúc này phần nhiều mang tính lai tạp sao chép các đặc điểm kiến trúc nước ngoài còn mang tính hỗn loạn. Chính vì vậy để tạo được mối kiến trúc riêng cho mình bạn hãy đến với Công Ty Xây Dựng của chúng tôi.

Bằng lòng nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề và óc sáng tạo chuyên nghiệp, Cong Ty Xay Dung của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế được phát triển từ lối kiến trúc phương tây kết hợp với lối kiến trúc truyền thống riêng biệt của người Việt Nam tạo nên những công trình kiến trúc tinh tế, độc đáo cho bạn